Giới thiệu

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Mizuho Japan: thuộc công ty đầu tư quốc tế Nhật Việt  (JVI.co.ltd ) được thành lập theo quyết định 9891 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội.

Trung tâm được thành lập bởi các du học sinh, người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với mong muốn làm thay đổi cách làm về du học của các công ty trong nước hiện nay, góp phần giảm chi phí đến mức thấp nhất cho các bạn du học sinh. Ban giám đốc của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản.

Đi liền với phương châm hoạt động “ Sự thành đạt của các bạn là thành công của công ty ”, mọi thành viên trong công ty luôn làm việc với sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm cao nhất. Sự tận tâm, nhiệt tình của mọi thành viên trong công ty đã được các bạn du học sinh và gia đình du học sinh ghi nhận, đánh giá cao. Và Công ty tư vấn du Quốc tế Nhật Việt đã trở thành địa chỉ uy tín nhất của các học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản

Đến với Trung tâm tư vấn du học quốc tế Mizuho, bạn được:

+ Tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực.

+ Miễn tư vấn, xét tuyển hồ sơ

+ Học phí rẻ hơn ít nhất 15% so với các Công ty tư vấn du học khác.

+ Khả năng đậu Visa du học Nhật Bản đạt 100%

+ Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

+ Đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam miễn phí

+ Cam kết hoàn lại 100% tiền Hồ Sơ nếu các bạn trượt Visa ( có hợp đồng cam kết )