Chi nhánh Hải Dương

         Lời đầu tiên, MIZUHO xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Trung tâm du học quốc tế Mizuho – Đơn vị thành viên trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Việt Nhật đã và đang hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Bằng tâm huyết, định hướng, sự sẻ chia và thấu hiểu, chúng tôi mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình. Sau nhiều năm hoạt động, không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh, Mizuho còn là đối tác tin cậy của các trường danh tiếng tại Nhật Bản.

          Ngày 07/11/2017, tiếp nối sự phát triển và đáp ứng nhu cầu thị trường, Mizuho tiếp tục khai trương Chi nhánh tại Số 34 Đường Nguyễn Lương Bằng – Khu 6 Phường Việt Hòa – TP Hải Dương, Mizuho cam kết luôn là cầu nối hữu hiệu giúp các tài năng trẻ Việt Nam đến với cơ hội học tập và việc làm tốt hơn nữa.
Hình ảnh khai trương chi nhánh Hải Dương